Giỏ hàng 0

Sáo Tàu(Dizi)-Bạch Mã

Mã SP:
400.000 đ
Số lượng


Sáo tàu(dizi) bạch mã chất lượng. Liên hệ mua sáo tàu tại MamBo shop TP. HCM hoặc đặt mua qua đường điện thoại 0979.036.579 để được tư vấn thêm thông tin về sáo tàu-dizi khác tại MamBo shop...

Giới thiệu Sáo Tàu(Dizi)-Bạch Mã

Sáo Tàu(Dizi)-Bạch Mã Chất Lượng

Để mua sáo tàu(dizi) chất lượng quí khách hàng có thể đặt mua ngay tại trang web bằng cách click vào nút "mua hàng" ngay bên trên cạnh hình đại diện sản phẩm và điền các thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên lạc sau đó gửi về Mambo Shop, shop sẽ liên lạc lại quí khách hàng nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất sau khi nhận được đơn đặt hàng từ quí khách hàng từ xa.
Sáo sẽ được gửi đến tay các quí khách hàng trong khoảng thời gian từ 2-5 ngày tùy vào khu vực vùng miền và vị trí địa lí mà quí khách hàng đã đặt hàng.
mua sáo tàu dizi
Tặng màng rung khi mua sáo tàu dizi bạch mã tại Mambo Shop

==> "Dịch Vụ Giao Sáo Tận Nhà Miễn Phí Khi Đặt Mua Sáo Online Tại MamBo Shop"

 
Các quí khách hàng ở nội thành TP. HCM gồm (Quận 1, 2, 3, 4, 5 Quận 6, 7, 8, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Phú Nhuận) có nhu cầu mua sáo tàu(dizi) sẽ được giao sáo ngay trong ngày hoặc qua ngày nếu ở các quận huyện ngoại thành gồm: Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, quận 9, thủ đức.
chi tiết đầu sáo tàu
Chi tiết đầu sáo tàu dizi chất lượng

Cách phân biệt ký hiệu sáo Tàu (Dizi) sáo trúc Việt Nam: Cách ghi kí hiệu của sáo tàu thường được ghi ở trên lỗ bấm thứ 3 (từ dưới lên) và cũng được tính tone từ note nhạc thổi được khi mở hết 3 lỗ. 
Ví dụ: sáo Tàu(Dizi) tone F, tức khi ngón tay bấm mở 3 lỗ bấm và thổi thì tạo ra âm có cao độ bằng nốt Fa, và tương tự ngược lại khi tay bấm bịt hết 3 lỗ và thổi lên sẽ ra nốt có cao độ bằng nốt C (đô) 

sáo tàu khớp đồng chất lượng
Sáo tàu dizi khớp nối bằng đồng chất lượng cao
 

Bảng tóm lượt phân biệt tone sáo tàu(dizi) và sáo trúc VN

Tone Sáo Tàu (Dizi) Tone Sáo Việt
G (Sol) D (Rê)
C (Đô) G (Sol trầm)
D (Rê) A (La)
E (Mi) B (Si)
F (Fa) C (Đô)
A (La) E (Mi)
Eb (Mi giáng) Bb (Si giáng)
B (Si) F (Fa)


Sáo tàu dizi chất lượng
Sáo tàu dizi chất lượng tại Mambo Shop

Có thể bạn muốn xem thêm các sản phẩm sáo tàu khác tại đây: Sáo tàu chất lượng "hắc mã" | Sáo tàu giá rẻ 250k