Giỏ hàng 0

Sáo Nứa Giá Rẻ TS-15

Mã SP: TS-15
150.000 đ
Số lượng


Dòng sản phẩm sáo nứa giá rẻ chất lượng tại MAMBO shop. Để mua sáo nứa giá rẻ quí khách có thể click ngay vào nút hiển thị "Mua Ngay!" nằm phía dưới đây để đặt mua sáo nứa ngay!

Giới thiệu Sáo Nứa Giá Rẻ TS-15

Sáo nứa giá rẻ cho các bạn mới tập chơi sáo.

Sáo nứa giá rẻ chất lượng:

Sáo nứa giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng âm thanh chuẩn xác trên từng nốt bấm là tiêu chí hàng đầu được đặt ra của MAMBO shop trước khi đưa ra thị trường và đến tay người chơi sáo.
Âm tần chuẩn 445Hz. Các note đều chuẩn cao độ. Lên quãng dễ dàng, xuống trầm nhẹ nhàng. Trong dòng sáo nứa giá rẻ này cũng như các dòng khác tại MAMBO shop đều có đầy đủ các tone: C (Đô) ,D (Rê), E (Mi), F (Fa), G (Sol), A(La), B (Si).
==> "Dịch Vụ Giao Sáo Tận Nhà Miễn Phí Khi Đặt Mua Sáo Online Tại MamBo Shop"
mua sáo nứa giá rẻ
Những bạn mới tập thổi sáo thì lựa chọn sáo C5 (Đô 5) là thích hợp nhất.

 
Để mua sáo nứa giá rẻ tại tieusaotruc.com, các bạn có thể click ngay vào nút “Mua Ngay” phía bên trên để điền thông tin cụ thể về số điện thoại, địa chỉ nhận sáo cũng như chọn phương thức thanh toán khi mua sáo nứa tại MAMBO shop!
Còn các bạn muốn xem và test sáo nứa trực tiếp thì hãy đến ngay địa chỉ: 20-Tân Lập 2-P. Hiệp Phú-Quận 9-TP. Hồ Chí Minh. (gần ngay Vincom Q9-TP. HCM) Tại đây các bạn sẽ thỏa sức lựa chọn và mua cho mình một cây sáo nứa chất lượng và ưng ý nhất.
Các bạn đặt sáo ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ gửi sáo qua đường Bưu điện trong khoảng thời gian chậm nhất từ 2-5 ngày. Còn các bạn ở mua sáo nứa ở TP.HCM thì có thể liên hệ đặt hàng và được giao nhanh ngay trong ngày mà bạn yêu cầu nhận hàng.
sáo nứa giá rẻ
Hình thức thanh toán khi giao dịch mua bán sáo nứa với MAMBO shop: Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại shop, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, hoặc tiện dụng nhất là nhận hàng xong và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng tại địa chỉ nhận hàng.
Khi mua sáo tại MAMBO Shop các bạn sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày sử dụng và hưởng chế độ bảo hành sáo lên đến 2 năm.

Chúc các bạn mua sáo thành công!
Thân Ái, MamBo Shop!
 
Xem thêm các dòng sáo khác: Sáo nứa chất lượng | Sáo tàu giá rẻ | Sáo mèo kép trúc tím