Giỏ hàng 0

Sáo Mèo Kép Trúc Tím

Mã SP: MTT-1000
1.000.000 đ
Số lượng


Sáo mèo kép trúc tím giá rẻ chất lượng. Để mua sáo mèo kép trúc tím quí khách có thể click ngay vào nút "Mua Ngay" nằm bên dưới để điền thông tin gửi về MamBo-Shop.

Giới thiệu Sáo Mèo Kép Trúc Tím

Sáo Mèo Kép Trúc Tím Đẹp-Chất Lượng

==> "Dịch Vụ Giao Sáo Tận Nhà Miễn Phí Khi Đặt Mua Sáo Online Tại MamBo Shop"
Mua sáo mèo kép trúc tím
Để mua sáo mèo kép trúc tím các bạn có thể đặt mua ngay tại trang web hoặc các bạn có thể test sáo và mua sáo mèo kép trúc tím trực tiếp tại Số 20 Tân Lập 2-P. Hiệp Phú-Quận 9-TP. HCM (Gần ngay Vincom Q9-TP. HCM)

Sáo mèo kép trúc tím là một trong những loại sáo mèo kép phổ biến nhất hiện nay và được làm từ chất liệu chủ yếu là cây trúc tím. Sáo mèo kép trúc tím có cấu tạo đặc biệt là có hai ống sáo dính liền vào nhau và khi thổi, người thổi ngậm vào lỗ thổi của ống sáo và sử dụng các lỗ trên cả 2 thân sáo để điều khiển các note nhạc. Vì thế nên mới có tên gọi là sáo kép. Sáo mèo kép khi thổi đòi hỏi người thổi phải có sự quen thuộc đối với sáo vì cấu tạo khá đặc biệt và khác so với các loại sáo bình thường khác.

Các bộ phận của sáo mèo kép trúc tím
Các bộ phận của sáo mèo kép trúc tím có thể tháo rời  và lắp ráp lại dễ dàng

Với đặc điểm âm thanh đặc biệt, sáo mèo kép dễ kết hợp với những loại nhạc cụ khác, và đặc điểm nổi bật nữa là bên cạnh các bản nhạc mang âm hưởng núi rừng Tây Bắc thì sáo mèo kép rất có “duyên“ với thể loại nhạc trữ tình cả dân gian và hiện đại hay những bản nhạc vui vẻ mang âm hưởng đồng quê, mang âm hưởng vùng cao thanh mát mù sương trắng, trải khắp trên lớp áo màu xanh của núi rừng, tạo ra một khung cảnh dịu dàng, mờ ảo, ảo diệu, nhẹ nhàng. Lớp sương đó như cánh áo thướt tha của thiếu nữ vùng cao, nhẹ nhàng, tinh khôi, trong sáng mộc mạc và dản dị.

Chi tiết khớp nối inox của sáo mèo kép trúc tím
Chi tiết khớp nối i-nox rất cứng cáp và mang tính thẩm mỹ cao của sáo mèo kép trúc tím


Cảm giác se lạnh đặc trưng của vùng địa hình núi cao và tất cả những điều đó được người nghệ sĩ thổi vào trong cây sáo mèo kép, thổi vào trong khúc nhạc với giai điệu nhẹ nhàng thư thái, như se se lạnh của khí hậu trong lành miền sơn cước đến với khán phòng, người nghe cảm giác được sự tinh khôi, mộc mạc se lạnh của núi rừng là như thế nào, những trải nghiệm mà trước giờ chưa từng trải qua, cảm nhận về một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ qua thính giác, điệu đà mà thướt tha kết hợp với nhau mà tất cả những điều đó, người nghệ sĩ dày công tâm huyết với cây sáo mèo kép đã gửi gắm trọn đam mê, câu truyện muốn kể và ước nguyện cống hiến cho khán giả những tác phẩm hay nhất có thể, thể hiện qua cây sáo mèo kép.

Sáo mèo kép trúc tím đẹp
Các chi tiết trên thân sáo được chạm khắc rất tỉ mỉ

Mua Sáo mèo kép trúc tím
Tặng ngay hộp đựng sáo khi mua sáo mèo kép trúc tím tại "Tiêu Sáo MAMBO SHOP"


Sáo mèo kép gỗ mun và trúc tím
Bộ đôi sáo mèo kép gỗ mun và sáo mèo kép trúc tím

Xem thêm: Sáo Mèo Kép Gỗ Mun | Sáo Mèo Đơn Trúc Tím