Giỏ hàng 0

Sáo Mèo Đơn Trúc Tím

Mã SP: MD-50
500.000 đ
Số lượng


Để mua sáo mèo đơn trúc tím tại trang web này, quí khách có thể click vào nút "mua ngay" phía bên dưới và gửi thông tin về MamBo shop!

Giới thiệu Sáo Mèo Đơn Trúc Tím

Sáo Mèo Đơn Trúc Tím Giá Rẻ 500k
 
Các bạn có thể đặt mua sáo mèo đơn trúc tím ngay tại trang web này hoặc có thể liên hệ 0979.036.579 hoặc 0904.483.036 để được tư vấn cụ thể nhanh cóng về cách thức giao nhận sáo và thanh toán khi mua sáo tại Shop Sáo MamBo.
Địa chỉ mua sáo trực tiếp: 20-Tân Lập 2P. Hiệp Phú-Quận 9-TP.HCM
==> "Dịch Vụ Giao Sáo Tận Nhà Miễn Phí Khi Đặt Mua Sáo Online Tại MamBo Shop"
Mua sáo mèo đơn trúc tím TP.HCM
Để mua sáo mèo đơn trúc tím các bạn hãy liên hệ 0979.036.579 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng
Sáo mèo đơn trúc tím được chế tác từ nguyên liệu chính là cây trúc tím già chất lượng.
Âm thanh nghe ấm và vang nhờ lưỡi rung nơi lỗ thổi của cây sáo. Âm tần từng nốt được đo chính xác.

 
Chi tiết dầu sáo mèo đơn trúc tím
Chi tiết đầu sáo mèo đơn trúc tím

Sáo mèo đơn trúc tím có cấu tạo giống với kèn harmonica và cách thổi cũng khá đơn giản: người thổi chỉ cần thổi vào làm rung lưỡi gà và sử dụng các lỗ trên thấn sáo để tạo ra các âm than và tông sáo. Sáo mèo đơn trúc tím được thổi lên mang âm thanh dân dã của núi rừng đến người nghe, tạo cho người nghe cảm giác như đang hòa vào không khí trong lành mát mẻ và hoang sơ của núi cao rừng xanh. Sáo mèo đơn đối với người dân tộc như một món ăn tinh thần sau mỗi ngày làm việc vất vả, cả buôn làng tập tụ xung quanh người thổi sáo để trút đi được phần nào sự mệt nhọc trong công việc, cuộc sống của cả một ngày dài làm lụng kiếm sống vất vả vừa trôi qua, cho nên sáo mèo gắn bó với người dân tộc H’mông nói riêng và các dân tộc khác nói chung. Tiếng sáo mèo vang lên như một khúc nhạc được tạo bở sự tinh khôi của núi rừng, sự trong lành vốn có của bầu không khí miền cao, giống như làn sương mù đơn điệu trắng xóa nhẹ nhàng giải khắp cố che lấp đi màu xanh thiên nhiên và cuối cùng là lắng đọng trong lòng mỗi người nghe. Sáo mèo đơn bây giờ đã được phổ biến rất rộng rãi.
Chi tiết lỗ thổi sáo mèo đơn trúc tím
Chi tiết lỗ thổi sáo mèo đơn trúc tím

Mua sáo mèo đơn trúc tím
Mua sáo mèo đơn trúc tím tại MAMBO shop


Sáo mèo đơn trúc tím giá rẻ
Sáo mèo đơn trúc tím giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Sáo mèo đơn chất lượng
Đặt mua sáo mèo đơn chất lượng ngay tại tieusaotruc.com

 
Người nghệ sĩ đã đem âm nhạc của núi rừng đến với những tai nghe rất nhiều loại nhạc hiện đại. Tất cả đều bắt nguồn từ cuộc sống giản đơn của họ, từ những điều nhỏ nhoi nhất ẩn chứ trong những việc làm và tâm hồn vô ưu vô lo, vô nghĩ của họ. Tiếng sáo cũng đơn giản nhưng sâu sắc đúng như vậy, làm cho những người nghe nó, ngay cả những người có kiến thức âm nhạc uyên thâm đều bị lôi cuốn bởi sự giản đưn của nó mà không thể chối từ. bất kể là nghe ở đâu, tiếng sáo mèo vẫn giữ chọn vẹn được sự tinh khôi vốn có của nó mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh khác. Một sức hút kỳ lạ được tạo ra bởi tiếng sáo mèo của người H ‘ mông mộc mạc, chất phác, bình dị như dòng chảy cuộc sống, phù hợp với những tai nghe. Tuy nhiên những phút đầu nghe tiếng sáo mèo có thể gây cảm giá khó chịu vì không quen với tiếng sáo và cảm thấy một sự quê mùa nhẹ. nhưng một sự kỳ lạ sảy ra là càng nghe người ta càng bị lôi cuốn. mang đến cảm giác hòa mình vào sự thanh bình đậm chất đồng quê giữa cuộc sống náo nhiệt ồn ào, bon chen.