Giỏ hàng 0

Sáo Mèo Dọc

Mã SP: MD-25
250.000 đ
Số lượng


Dòng sáo mèo dọc giá rẻ chỉ 250k. MamBo shop chuyên tiêu sáo. LH mua sáo: 0979.036.579 hoặc 0904.483.036. Hoặc click ngay vào nút "mua hàng" phía bên dưới để đặt hàng ngay!

Giới thiệu Sáo Mèo Dọc

Mua Sáo Mèo Dọc Chất Lượng Tại MamBo Shop

Để đặt mua sáo mèo dọc quí khách hãy liên hệ theo số ĐT: 0979.036.579 hoặc 0904.483.036 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.
Cách thức giao nhận hàng khi mua sáo mèo dọc tại MAMBO shop: Quí khách có thể trực tiếp đến xem và test sáo trực tiếp tại shop hoặc sau khi đặt hàng shop sẽ ship sáo đến tận địa chỉ nhận hàng mà quí khách cung cấp với shop khi đặt hàng qua đt hoặc đặt mua trực tiếp từ website này.
==> "Dịch Vụ Giao Sáo Tận Nhà Miễn Phí Khi Đặt Mua Sáo Online Tại MamBo Shop"
Mua sáo mèo dọc
Mua sáo mèo dọc chất lượng tại http://tieusaotruc.com
 
Sáo mèo dọc cũng thuộc bộ thổi hơi và đã là người biết hay đam mê những loại nhạc cụ thổi thuộc họ hơi này thì không thể không biết đến dòng khí cụ này (một số bạn mới chơi sáo còn nhầm lẫn giữa tiêu và sáo dọc). Sở dĩ nói hai loại khí cụ tiêu và sáo dọc trong đó có sáo mèo dọc dễ bị nhầm lẫn với nhau như vậy là vì cây tiêu có cấu tạo bề ngoài rất giống với sáo dọc đã đành, lại thêm việc cả hai loại nhạc cụ đều thổi từ phần đầu thay vì thổi ở phần thân sáo như các dòng sáo ngang khác.

Bề ngoài của sáo mèo dọc cũng có cấu tạo giống trước hết là chung chung so với các loại cây sáo khác: có lỗ định âm, đầu thổi (ở sáo dọc là đầu thổi dọc), lỗ bấm và chất liệu chế tác là trúc tím, nứa già hay gỗ không mảnh khảnh so với các loại sáo bình thường khác như sáo C5(Đô năm) phổ biến.
 
Sáo mèo dọc giá rẻ tại tp.hcm
Sáo mèo giá rẻ chất lượng tại tp.hcm
 
Đầu ra âm thanh của sáo mèo dọc được tạo nên từ lưỡi gà bằng đồng trên thân sáo và ẩn mình trong ống inox chụp lấy đầu sáo mang lưỡi gà tạo sự khác lạ vì thế nên về âm thanh có điểm tương đồng với các dòng sáo mèo ngang như sáo mèo đơnsáo mèo kép. Sáo mèo dọc cũng tương đối dễ thổi.
 
Sáo mèo dọc chất lượng cao
Mua sáo mèo dọc chất lượng cao tại MAMBO shop
 
Cần phải nắm chắc trong mình những thủ thuật và ngón nghề điêu luyện để chơi cây sáo mèo dọc này như: rung, đánh lưỡi, phi (một loại rung cổ truyền), nhấn hơi, luyến hơi, vuốt hơi, âm bội, ngón vỗ, … Tất thảy bao nhiêu loại kĩ thuật khó. Thế mới biết được sáo dọc thử độ kiên trì, kiên nhẫn, bền bỉ của người chơi đối với cây sáo dọc cũng như “thử“ xem bạn có duyên, có đam mê với cây sáo mèo đặc biệt này không. Sáo dọc cũng dễ kết hợp với những loại nhạc cụ dân tộc khác.
 
Có thể các bạn muốn tìm: Sáo nứa giá rẻ | Mua Sáo Bầu